Nên mua ‘dế’ màn hình cảm ứng hay nắp trượt?

Nên mua 'dế' màn hình cảm ứng hay nắp trượt?

Tấm dán màn hình bằng kính cường lực có giá từ 200.000 đến 500.000 đồng. Ngoài ra còn có tấm dán màn hình bằng film có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng chỉ có tác dụng bảo vệ màn hình do.. 

Nên mua 'dế' màn hình cảm ứng hay nắp trượt?

Nên mua ‘dế’ màn hình cảm ứng hay nắp trượt?

Sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng đang là một xu thế mới của người tiêu dùng trên toàn thế giới nên việc khoác lên cho “dế yêu” những phụ kiện thời trang hay tạo cá tính cho riêng mình đã trở thành một xu hướng không thể thiếu.

Tấm dán màn hình bằng kính cường lực có giá từ 200.000 đến 500.000 đồng. Ngoài ra còn có tấm dán màn hình bằng film có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng chỉ có tác dụng bảo vệ màn hình do các va chạm như sự cọ sát của các vật cứng và không thể bảo vệ được các va chạm mạnh như rơi từ trên cao xuống.

Chân điện thoại kẹp bàn dành cho những tín đồ xem phim

Với chiếc kẹp điện thoại có thể kẹp vào bất kỳ chỗ nào bạn muốn như trên bàn, trên giường, trên ô tô, thậm chí kẹp được cả ở hành lang, ban công để thay cho việc phải cầm trên tay. Được thiết kế bằng chất liệu thép chống rỉ, dẻo có thể uốn cong, xoay theo ý muốn, giúp bạn thoải mái nằm xem phim, nghe nhạc, lướt facebook mà không lo mỏi tay.

Một chiếc kẹp điện thoại như vậy được bán với giá từ 100.000 đến 200.000 đồng.

Ngoài những sản phẩm trên thì còn có những phụ kiện đang rất được người dùng quan tâm như gậy chụp ảnh selfie hay chiếc loa được kết nối với điện thoại qua Bluetooth.

Mạnh Cường